bg-story

"ใครกันแน่ที่เป็น Destiny ของฉัน"

ในวันแรกของการปิดเทอมเล็ก หากได้ไปที่สวนของโรงเรียนตอนหนึ่งทุ่มแล้วพบเจอกับใคร สักคน แปลว่าคนคนนั้นคือคู่แท้ของฉันงั้นหรือคนที่ฉันได้พบในสวนเมื่อคืนนั้นคือใครกันนะ รุ่นพี่ที่เย็นชาและลึกลับนักกีฬาของโรงเรียนนักเรียนจากแดนไกลที่หยิ่งยโสเพื่อนสมัยเด็กชาย หนุ่มที่แต่งตัวเป็นหญิงสาวหรือเพื่อนหญิงที่ตัดสินใจอยากเป็นผู้ชายใครกันแน่ที่เป็น Destiny ของฉัน

เรื่องย่อ

นางเอกเรียนอยู่ในโรงเรียนซึ่งมีตํานานว่า หากได้พบกับใครที่รูปปั้นในสวน ตอนหนึ่งทุ่มของวันปิดเทอม แปลว่าทั้งสองคนเป็นเนื้อคู่ กัน นางเอกได้พบกับใครบางคนที่สวนในเวลานั้น แต่เห็นเพียงแค่เงา ไม่รู้ว่าเป็นใคร จึงพยายามออกตามหาว่าใครกันแน่ที่เป็นเนื้อคู่ที่ แท้จริงของเธอเกมจะพาผู้เล่นสํารวจเบื้องลึกของตัวละครแต่ละคน ได้แก่ เพื่อนข้างบ้านที่คอยดูแลนางเอกมาตั้งแต่เล็ก เด็กหนุ่มนัก กีฬาจากบ้านยากจน หนุ่มขุนนางผู้แสนเย็นชา เจ้าชายลูกครึ่งจากประเทศอินเดียที่หยิ่งทรนง ลูกชายของผู้อํานวยการโรงเรียนที่มีเหตุ ให้แต่งตัวเป็นผู้หญิง ไปถึงสาวสวยที่อยากจะแต่งกายเป็นผู้ชาย แต่ละคนจะมีปมเป็นของตัวเอง เช่น เคยสูญเสียคนในครอบครัวไป เพราะความยากจน มีผู้คนในครอบครัวที่พลัดพรากจากกันเพราะการเดินทาง มีคู่หมั้นที่ตนเองไม่ ต้องการ มีเพศสภาพที่ไม่ตรงกับร่าง กาย มีคนที่รักและห่วงใยแต่จําเป็นต้องจากกันไกล หรือถูกกีดกันจากคนอื่นด้วยความที่เป็นคนแปลกแยก นางเอกจะรับรู้เรื่องราวของ ตัวละครแต่ละคน ปลอบโยนพวกเขา กลายเป็นคนสําคัญของพวกเขา ไปพร้อมๆ กับตามหาว่าใครกันแน่ที่จะเป็นรักแท้ที่นางเอกเลือก ในตอนจบ

ตัวละคร

นักเขียน

Lee-Jidanun
ร เรือในมหาสมุท
ประวัติและผลงาน
  • นักเขียนรางวัลวรรณกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียน (S.E.A. Write) ประจำปี 2560 และ Young Thai Artist Award ปี 2016 และ 2013 มีผลงานนิยายมาแล้วกว่าสิบเรื่อง
  • ผู้อยู่เบื้องหลัง Content ที่โด่งดังอย่าง การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์, เชียร ภาคีทัณฑ์อาถรรพ์, วงกต เรื่องเฮี้ยนหลังห้อง, 1880 วัตสัน&โฮล์ม และอื่นๆ
  • พวกเราร่วมมือกันผลิตและพัฒนา Content จากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ ด้วยความหลงใหลของสมาชิกตั้งแต่ทีมนักวาด นักเขียน ครีเอทีฟ ผู้กำกับ ผู้ประสานงาน และอีกมากมาย โดยกลั่นจากประสบการณ์การทำงานด้านสื่อบันเทิงสไตล์ Asian Pop culture มามากกว่า 15 ปี

illrei
I L L R E I
ประวัติและผลงาน
  • ท่านประธานบริษัทผู้เป็นอมตะ / Key of Solomon
  • Elven Almanac / บันทึกรักแมวท่าน / Reaper Hunt เกมล่านิรันดร์
  • ร่วมงานกับสํานักพิมพ์และมีหนังสือทํามือแนวแฟนตาซี, นิยายวาย, ล่าสุดคือหนังสือความรู้เกี่ยวกับเทวดา Hymn of Angels

ix
IX
  • นิยายวายแนวแฟนตาซี ดิสโทเปีย เวิร์ส และบุคลาธิษฐานต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2015
  • เจ้าของผลงานเรื่องสั้น 'Sole e Luna ตลอดมา...และตลอดไป' ในนิตยสาร I Like / นิยายเรื่อง 'DOGMA...สงครามพันธนาการ'/ ผู้ชื่นชอบการทําเล่ม zine อาทิเช่น IN STARRY NIGHT' / นัก เขียนร่วมในนิยายเรื่อง 'One A Part'
  • ผู้ร่วมสร้างสรรค์เวิร์ส 'Heartbeatverse -Key of heart'